Giới thiệu về ToeicEZ

Nền tảng học TOEIC thông minh ứng dụng công nghệ AI giúp bạn đạt điểm số tối đa với thời gian ngắn nhất.

Thấu hiểu người học TOEIC có những khó khăn như thế nào khi không đúng hướng cả về tâm lý và trình độ khi tiếp cận rời rác các nguồn học không phù hợp.

Do vậy ToeicEZ đã ra đời với sứ mệnh đem đến trải nghiệm đơn giản hóa việc học tập thông qua thuật toán thông minh, phù hợp với trình độ, tâm lý khi học để đạt được hiệu quả cao nhất, nhanh nhất.

Mấu chốt của vấn đề khi học Tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng là tính liên tục và phù hợp với trình độ. Các nguồn học liệu tương ứng với trình độ, và dễ dàng học những bài học phù hợp nhất là điều bạn nhận được khi học với TOEICEZ theo Lộ trình học cá thể hóa.

Bạn chỉ phải lưu tâm một điều, bạn có thẻ tiến bộ rất nhiều, rất nhanh nếu bạn liên tục học với TOEICEZ, những vấn đề lựa chọn bài học phù hợp đã có TOEICEZ lo cho bạn.

Học tập trên đa nền tảng

ToeicEZ hỗ trợ bạn học mọi lúc mọi nơi, thông qua smartphone và computer. Được thiết kế hoạt động đa nền tảng giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Thật tuyệt vời khi trải nghiệm làm bài Full test được thiết kế giống bài thi thật nhất, giúp bạn thoải mái làm bài thi một cách thú vị, thoải mái nhất. Đây là độc quyền chỉ có ở TOEICEZ. Trên Smartphone bạn có thể thoải mái với những thời gian học rất ngắn khoảng 5-10 phút rảnh rỗi.Thật tuyệt vời khi bạn có thể học mọi, lúc mọi nơi, với nguồn kiến thức phong phú bậc nhất, và phù hợp với trình độ của mình. Bạn được giải thích cặn kẽ các lỗi sai, dịch câu hỏi và đáp án một cách chính xác nhất.

Hiệu quả đạt được nhanh chóng

Hàng trăm ngàn người đã học và đạt kết quả tốt chỉ bằng việc học mỗi ngày trung bình 30 phút. Kết quả thực sự ấn tượng với người học sau một thời gian ngắn đạt những điểm số mong ước 600, 750 thậm chí 800 điểm. Bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình lên đến 900+ điểm bằng cách tham gia ToeicEZ ngay bây giờ.

Tìm hiểu thêm Có sẵn trên: