VIP

12 tháng

300,000 ₫

Siêu ưu đãi

Premium

3 tháng

200,000 ₫

2,222 ₫/ngày

Premium

6 tháng

350,000 ₫

1,944 ₫/ngày

Premium

9 tháng

500,000 ₫

1,851 ₫/ngày

Premium

12 tháng

600,000 ₫

1,666 ₫/ngày

Gói Premium

Gói Premium là sản phẩm đầy đủ tính năng nhất của ToeicEZ, với việc tạo Lộ trình riêng biệt cho người học dựa trên trình độ hiện thời và việc theo dõi quá trình học, cùng với áp dụng các thuật toán AI. Lộ trình học trong ToeicEZ Premium sẽ giúp người học hoàn thiện điểm số nhanh nhất nhờ việc luôn được luyện tập những câu hỏi phù hợp nhất với trình độ hiện tại trong quá trình chinh phục mục tiêu điểm TOEIC.

Ngoài ra, người dùng gói PREMIUM cũng được rèn luyện với 47+ đề thi thử TOEIC từ các nguồn cập nhật nhất. Việc thi thử được mô phỏng rất giống với kỳ thi TOEIC thực tế. Sau khi làm bài, người dùng được chấm điểm, giúp người dùng dễ dàng tự đánh giá được chính xác mức điểm của mình. Phần chữa bài cũng rất cẩn thận, tất cả các câu hỏi được dịch sang tiếng Việt và giải thích chi tiết cẩn thận, giúp người học hiểu rõ, hiểu sâu vì sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia.

Ngoài ra còn có các gói FREE và VIP, các bạn có thể tham khảo bảng so sánh sau đây:

TT Tính năng FREE VIP PREMIUM
1 Lộ trình học
2 Bài kiểm tra TOEIC đầy đủ: 47 full test
3 Bài kiểm tra rút gọn
4 Luyện riêng từng phần kho gần 30,000 câu hỏi
5 Từ vựng: học bộ từ vựng TOEIC theo phương pháp Lazzy Bee
6 Ngữ pháp: 50 chủ điểm ngữ pháp TOEIC
7 Tip làm bài
8 Lịch sử: xem lịch sử học
9 Thay đổi tốc độ phát file audio trong phần LC
10 Cài đặt thời gian chờ phát file audio đối với part 3 và part 4
11 Xem đáp án nhanh
12 Note các câu hỏi hay để có thể dễ dàng xem lại
13 Dùng thử 1 tháng Miễn phí Miễn phí
Thời hạn 3 tháng 200,000 VNĐ
Thời hạn 6 tháng 350,000 VNĐ
Thời hạn 9 tháng 500,000 VNĐ
Thời hạn 12 tháng 300,000VNĐ 600,000 VNĐ

Trên 100,000 người dùng đã mua và sử dụng trên toàn cầu

Những câu hỏi thường gặp

Để kích hoạt các gói tài khoản của ToeicEZ, có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách:

 • Cách 1: Mua trực tiếp trên App. Vào mục: Tài khoản -> Kích hoạt tài khoản. Chọn gói tài khoản và thanh toán. Sau khi thanh toán, gói tài khoản sẽ được tự động kích hoạt. Người dùng cần tắt app, rồi mở lại để cập nhật thời hạn sử dụng.
 • Cách 2: Liên hệ với Admin page ToeicEZ để thanh toán bằng chuyển khoản qua Ngân hàng hoặc ví điện tử. Để thực hiện mua bạn thanh toán theo một trong các hình thức sau:
  • Dùng ví: MoMo, ZaloPay, ViettelPay: chuyển khoản SĐT: 0988222880
  • Ngân hàng:

   Vũ Thanh Huyền 19035311130012 - Techcombank Hoàng Quốc Việt

   Nội dung chuyển khoản: Tên tài khoản ToeicEZ

  • Sau khi thanh toán, chụp ảnh màn hình thanh toán, gửi cho Admin của Page, Admin sẽ kích hoạt tài khoản người dùng.

Hiện tại, ToeicEZ có 3 loại tài khoản:

 • 1. FREE USER: Miễn phí được sử dụng rất nhiều tính năng học có sẵn trên App. Bạn có thể xem trong bảng so sánh các tính năng ở đây ….(link)
 • 2. Tài khoản VIP: tính năng free user + unlock tất cả các full test có trên App và update sau này. Tài khoản VIP không giới hạn số đề Thi thử.
 • 3. Tài khoản PREMIUM: tính năng học giống tài khoản VIP + tính năng tạo lộ trình học cá nhân. ToeicEZ đưa ra lộ trình dựa trên điểm đầu vào và mục tiêu đầu ra, giúp người dùng tăng dần 50 điểm một cách tối ưu nhất.
Chi tiết xem ở bảng so sánh sau

 • Tài khoản VIP là tài khoản được unlock tất cả các full test có trên app và được sử dụng tất cả các tính năng học, trừ tính năng “Lộ trình học”.
 • Tài khoản PREMIUM có đầy đủ tính năng học như tài khoản VIP và thêm tính năng “Lộ trình học”.

Với mong muốn mang đến cho mọi người một công cụ luyện thi tốt, ngay cả khi chưa trả phí, ToeicEZ đã cho phép tài khoản FREE USER được sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt trong đó là tính năng luyện riêng từng Part. FREE USER có thể luyện riêng từng part để cải thiện điểm số của mình miễn phí, với cùng kho câu hỏi của các tài khoản PREMIUM. Tuy nhiên, các câu hỏi được lấy ngẫu nhiên chứ không được sắp xếp theo thứ tự từ dễ tới khó phù hợp với trình độ người học như trong “Lộ trình học” trên tài khoản PREMIUM.

“Lộ trình học” trên ToeicEZ được tạo ra nhằm giúp người dùng luyện thi một cách hiệu quả nhất. Căn cứ trên trình độ hiện tại của người học và quá trình học, ToeicEZ sẽ tạo ra các mốc tại đó có các yêu cầu khác nhau (thường là sẽ luyện tập 4 phần và một số bài ngữ pháp). Câu hỏi trong các mốc được lựa chọn có độ khó phù hợp với người học nhất.

Có thể hiểu tương tự như học toán, bắt đầu với con số, rồi tới phép cộng, trừ, nhân chia; độ khó tăng dần lên giải phương trình bậc nhất, bậc 2, bất đẳng thức,…; rồi tới tích phân, đạo hàm, 1 lớp, 2 lớp,… Nghĩa là, ToeicEZ sẽ giúp bạn học đúng với trình độ hiện tại của mình; chúng tôi không đưa những câu hỏi quá dễ với người có trình độ khá (như kiểu không cho học sinh lớp 10 làm tính cộng trong phạm vi 10), hay đưa câu hỏi quá khó với người mất gốc, mới học (không đưa bài toán tích phân 2 lớp cho học sinh lớp 1, lớp 2).

Như vậy, với “Lộ trình học” người học sẽ luyện tập từ dễ tới khó, vượt qua mỗi mốc trong lộ trình, tương đương với việc cải thiện khoảng 50 điểm TOEIC.

Bạn có thể thay đổi được, nhưng ToeicEZ khuyến nghị không nên thay đổi, vì sẽ gây ra xáo trộn đối với thuật toán tạo lộ trình. Bạn học theo lộ trình ổn định sẽ giúp cho việc đưa câu hỏi tại các mốc của bạn một cách chính xác nhất.

ToeicEZ không tự động gia hạn tài khoản cho người dùng. Khi hết hạn sử dụng, nếu người dùng muốn gia hạn, có thể gia hạn trên app, hoặc liên hệ với Page ToeicEZ để được trợ giúp gia hạn và tư vấn chương trình khuyến mãi. Lưu ý: Khi gia hạn, lộ trình học của người dùng được giữ nguyên.

ToeicEZ đang có các khuyến mãi như sau:

 • 1. Dùng thử 1 tháng miễn phí tài khoản PREMIUM đối với người dùng mới. Mã kích hoạt là T1MAUVXQ. Chương trình dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 30/6/2021.
 • 2. Khi người dùng mua gói PREMIUM 12 MONTHS, sẽ được tặng thêm 1 gói PREMIUM 12 MONTHS.
 • 3. Các gói PREMIUM khác có chương trình giảm giá khi mua theo nhóm.

Chat với ToeicEZ để được hỗ trợ thêm